top of page

Tiếng Anh Giao Tiếp

Anh Ngữ HORIZONS đã dành rất nhiều thời gian để tổng hợp và biên soạn nên bộ giáo trình Tiếng Anh giao tiếp đặc biệt dành cho học viên Việt Nam dựa trên các tình huống giao tiếp trong các ngữ cảnh thực tế tại các nước nói tiếng Anh đặc biệt là tại Mỹ. 

Các khóa học tiếng Anh tại Horizons sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên (GV) toàn thời gian hoặc bán thời gian là GV người bản xứ hoặc GV Việt Nam được đào tạo để đảm bảo mang đến cho học viên những bài học thực tế và giá trị nhất. ​

Tiếng Anh Giao Tiếp có gì khác?

Trước tiên bạn cần biết sự khác nhau giữa tiếng Anh học thuậttiếng Anh sử dụng trong giao tiếp để việc học tiếng Anh của bạn sẽ đạt được mục đích mà bạn đang hướng đến. Tiếng Anh học thuật sử dụng từ ngữ và cấu trúc câu trang trọng thường được sử dụng trong văn viết trong khi tiếng Anh giao tiếp sử dụng từ ngữ và những cấu trúc câu thân mật và tự nhiên hơn thường được dùng trong các tình huống giao tiếp hằng ngày.

Tiếp theo bạn nên biết về ngôn ngữ và các yếu tố sẽ giúp bạn học giao tiếp ngoại ngữ tiếng Anh hiệu quả.

Ngôn ngữ được sử dụng để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bạn bằng chữ viết hay lời nói. Do đó học giao tiếp ngoại ngữ là học cách thể hiện suy nghĩ hoặc cảm xúc của bạn bằng một ngôn ngữ khác (bằng lời nói) mà bạn chưa quen hay chưa biết cách hình thành cấu trúc câu và âm điệu của ngôn ngữ đó. Giáo trình tại Horizons sẽ chú trọng nhiều đến cách hình thành cấu trúc câu nói, cách phát âm bằng cách giúp bạn biết cách đặt môi, lưỡi để tạo thành âm điệu trong tiếng Anh. Nói tự nhiên, phát âm đúng, và nhấn đúng,  sẽ giúp bạn nghe, hiểu người bản xứ cũng như việc giao tiếp với người bản xứ một cách dễ dàng hơn.

Cách thức học: bạn sẽ học cùng GV qua mạng/online theo một giờ học nhất định. Mỗi khóa học sẽ có 3 kỳ học, mỗi kỳ học sẽ là 4 tuần, mỗi tuần 2 buổi, 1.5 giờ/ buổi.

Cách đăng ký: Bạn chọn mục "Đăng Ký Lớp Học" để tìm các lớp học đang mở với giờ học phù hợp. Nếu bạn không tìm được một giờ học phù hợp, bạn hãy chọn mục "Đăng Ký Lớp Mới" để chúng tôi có thể lên danh sách và mở một lớp mới cho bạn. Lớp mới thông thường sẽ khai giảng khoảng 2 tuần sau khi đăng ký. 

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Ngữ Cảnh Mỹ

(Interpersonal Communication in American Life Contexts - ALC) bao gồm các cấp độ sau: 

 

2020 --SALC.JPG

Cấp Độ Căn Bản 

- SALC -

Phù hợp cho học viên chưa học qua tiếng Anh.

2020 --3ALC.JPG

Cấp Độ 3

- 3ALC -

Phù hợp cho học viên đã giao tiếp được ở mức độ sơ  trung cấp (câu ghép). Ở cấp độ này sẽ giúp học viên bắt đầu giao tiếp những câu phức, câu phức ghép với các điểm ngữ pháp ở mức độ trung cấp. Ở cấp độ này học viên cũng sẽ được học cách sử dụng các câu thành ngữ được sử dụng phổ biến hằng ngày tại Mỹ. Ngoài ra, ở cấp độ này học viên sẽ được luyện tập nhiều cách nối âm theo giọng Mỹ sẽ giúp học viên nói tiếng Anh một cách tự nhiện hơn. 

2020 --1ALC.JPG

Cấp Độ 1

- 1ALC -

Phù hợp cho học viên đã học qua tiếng Anh nhưng chưa giao tiếp được.

Legal Research and Writing

Kiểm Tra Xếp Lớp

- Miễn Phí -

Để tiết kiệm thời gian, chi phí, và tăng hiệu quả, ngoại trừ học viên tham gia lớp Căn Bản,  Anh Ngữ Horizons yêu cầu HV hoàn tất bài kiểm tra xếp lớp đầu vào này để đảm bảo HV được sắp xếp vào một lớp học phù hợp với khả năng của HV.

2020 --2ALC.JPG

Cấp Độ 2

- 2ALC -

Phù hợp cho học viên đã giao tiếp được ở mức độ đơn giản (câu đơn). Cấp độ này sẽ giúp học viên bắt đầu giao tiếp những câu ghép với các điểm ngữ pháp ở mức độ sơ trung cấp.

Image by Eric Rothermel

Lịch Học

Anh Ngữ Horizons có nhiều khung giờ học khác nhau mang lại sự thuận lợi nhất cho học viên, đặc biệt có lớp học vào cuối tuần và sau 10 giờ tối dành cho những bạn không sắp xếp được thời gian học trong ngày.

Các lớp học thông thường sẽ học 2 buổi 1 tuần. Nếu bạn không tìm được một giờ học phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp lịch học khác.

LUYỆN NÓI CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

LET'S TALK!

*Chương trình này phù hợp cho những bạn đã giao tiếp được tiếng Anh và đang tìm kiếm một môi trường nói tiếng Anh để duy trì và hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình. 

Let's Talk cover 1A.PNG

Luyện Tập Kỹ Năng Nói Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Khóa học này được thiết kết đơn gian và ngắn gọn để tập trung vào phần luyện tập kỹ năng nói.

- Mỗi khóa học sẽ kéo dài 4 tuần bao gồm:

  • 6 giờ luyện tập nói cùng GV bản ngữ (1.5 giờ/mỗi tuần) về các chủ đề khác nhau.

  • Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể luyện tập thêm về kỹ năng viết của mình và nhận được phản hồi của giáo viên.

bottom of page