top of page
Workspace

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình học Tiếng Anh tại Horizons.

 

Để lựa chọn cấp độ lớp học phù hợp nhất với khả năng cũng như để tiết kiệm thời gian, chi phí của bạn. Mỗi thí sinh trước khi đăng ký học nên thực hiện bài kiểm tra Tiếng Anh MIỄN PHÍ để xác định cấp độ phù hợp (ngoại trừ học viên đăng ký cấp độ căn bản). 

 

Bài kiểm tra cho chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp bao gồm:

- Phần 1: 30 câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc hiểu, và các câu giao tiếp đối đáp thông dụng của bạn. 

- Phần 2: (không bắt buộc) bài thi nói kiểm tra khả năng phát âm, kỹ năng nghe nói tiếng Anh của bạn. Nội dung bao gồm những chủ đề như thời tiết, giáo dục, việc làm, gia đình, và bạn bè.

Placement Test - ALC.PNG

Bài kiểm tra cho chương trình Tiếng Anh Học Thuật bao gồm:

- Phần 1: 60 câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc hiểu, và các câu giao tiếp đối đáp thông dụng của bạn. 

- Phần 2: bài thi nói kiểm tra khả năng phát âm, kỹ năng nghe nói tiếng Anh của bạn. Nội dung bao gồm những chủ đề như thời tiết, giáo dục, việc làm, gia đình, và bạn bè.

Placement Test - ACE.PNG

Bạn sẽ nhận được kết quả kiểm tra trắc nghiệm ngay sau khi nộp bài. Ban Tuyển Sinh sẽ sắp xếp lịch thi nói trực tuyến cho bạn qua email mà bạn đã đăng ký. 

Bạn có thể nhắn tin qua facebook hoặc email cho chúng tôi tại support@anhnguhorizons.com để được hỗ trợ hoặc tư vấn miễn phí.

bottom of page