top of page

HORIZONS?

Horizons có trụ sở tại bang New Hampshire, Mỹ. Horizons đã xây dựng chương trình học qua mạng với mong muốn kết nối giáo viên bản xứ tại Mỹ, cũng như cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu tham khảo rất phong phú giúp học viên Việt Nam tiếp tục nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và cơ hội tìm hiểu về văn Hóa Mỹ. 

Horizons tạm dịch là mức độ giới hạn sự hiểu biết của một người thông qua kiến thức và kinh nghiệm mà họ có được. Bằng việc học tiếng Anh, Horizons mong muốn mang đến cho bạn khả năng nghe nói, đọc hiểu và cơ hội tiếp cận với nguồn kiến thức tiếng Anh vô tận.

Cùng với sự phát triển vượt bật của công nghệ internet, học qua mạng đã và đang mang lại những lợi ích rất lớn như: tiết kiệm thời gian, chi phí, và khả năng linh động. Kết hợp với niềm đam mê giảng dạy, cũng như sự nắm hiểu khả năng và yếu điểm của học viên Việt Nam. HORIZONS đã tổng hợp nên bộ giáo trình giảng dạy giao tiếp tiếng Anh Mỹ (ALC - American Life Contexts) được lồng ghép với các bài đàm thoại được sử dụng hằng ngày tại Mỹ giúp học viên Việt Nam tự tin hòa nhập với môi trường sống, học tập, và làm việc tại các nước nói tiếng Anh đặc biệt là tại Mỹ một cách nhanh chóng và tự tin.

 

HORIZONS áp dụng phương pháp FTAH (Feelings, Thoughts, Actions, Habits) cùng với đội ngũ giáo viên tâm huyết, đặc biệt là giáo viên người bản xứ, hoặc giáo viên Việt Nam  đang sinh sống tại Mỹ;  Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

"Sky is the limit."

Cùng tìm hiểu thêm về: Ngôn ngữ?/ Language?

 

Định nghĩa “ngôn ngữ” theo từ điển Cambridge:

“a system of communication consisting of sounds, words, and grammar, or the system of communication used by people in a particular country or type of work.

 

Định nghĩa “ngôn ngữ” theo từ điển Longman:

“a system of communication by written or spoken words, which is used by the people of a particular country or area.”

 

“Ngôn ngữ” được hiểu nôm na là một hệ thống ký hiệu bằng âm thanh, lời nói, chữ viết, hay cử chỉ (ngôn ngữ cơ thể) để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của con người trong một không gian địa lý cụ thể.

 

 

Vậy tiếng Việt là một hệ thống ký hiệu bằng lời nói, chữ viết, điệu bộ thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của con người được hình thành bởi truyền thống, văn hóa,  và xã hội tại Việt Nam.

 

Tiếng Anh – Mỹ là một hệ thống ký hiệu bằng lời nói, chữ viết, điệu bộ thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của con người được hình thành bởi truyền thống, văn hóa, và xã hội tại Mỹ.

 

Ngoại ngữ: là một hệ thống ký hiệu bằng lời nói, chữ viết, điệu bộ thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của con người được hình thành bởi truyền thống, văn hóa, xã hội ở nước ngoài.

 

*Học một ngoại ngữ là bạn đang học cách thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của bạn bằng cách sử dụng hệ thống ký hiệu bằng lời nói, chữ viết, điệu bộ của một ngôn ngữ khác không phải là ngôn ngữ mà bạn sử dụng hằng ngày tại nơi mà bạn đang sinh sống. Do đó hiểu thêm về văn hóa và đời sống hằng ngày và cách dùng ngôn  ngữ của người bản xứ sẽ giúp bạn học ngôn ngữ đó một cách hiệu quả hơn. 

 

 

H O R I Z O N S

SỨ MỆNH CỦA HORIZONS

Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường nơi mà các bạn thể tiếp xúc, luyện tập, và phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

Chúng tôi không tham vọng sẽ kiện toàn hoàn hảo các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp lượng kiến thức thực tế phù hợp, các kỹ năng cơ bản đủ để giúp bạn có khả năng tự mình tiếp cận xa hơn để tự bản thân có thể kiện toàn các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách hoàn hảo nhất.

Learn English. Have Fun. Go Pro!

Learn English: Chúng tôi tin rằng bạn hiểu rõ mục đích của bạn khi muốn tiếp cận với việc học ngoại ngữ và những lợi ích mà bạn sẽ có được khi học tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu.

Have Fun: Chúng tôi nghiên cứu, hiểu quá trình “Học” một lượng kiến thức mới đòi hỏi sự đầu tư trong một khoảng thời gian nhất định để mang lại hiệu quả. FTAH, là phương pháp mà chúng tôi áp dụng tại HORIZONS để mang lại hiệu quả trong việc áp dụng lượng kiến thức lý thuyết, các ngữ cảnh thực tế sử dụng ngôn ngữ, và việc lưu trữ chuyển đổi trở thành thói quen sử dụng ngôn ngữ. Phương pháp này giúp kích thích tối đa sự tiếp thu trong quá trình học, giúp học viên bắt đầu bài học một cách thoải mái trong môi trường quen thuộc, không gian học mà học viên cảm thấy tiện lợi nhất. 

Go Pro: Khi học viên đầu tư thời gian theo phương pháp FTAH tại HORIZONS, Go Pro là giai đoạn chúng tôi mong muốn, học viên tự tin và có khả năng TỰ MÌNH tiếp tục, nâng cao, tìm tòi khám phá nền văn hóa đa dạng Mỹ qua ngôn ngữ.

** Màu xanh lá thể hiện cho thiên nhiên với phương pháp học qua mạng, bạn đang góp phần vào bảo vệ môi trường bằng việc tiết kiệm nhiên liệu qua không gian học tập, và thời gian di chuyển.

Mục Tiêu Chung 

Truyền tải kiến thức, kỹ năng, chia sẽ khó khăn.

Tạo cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản ngữ thường xuyên qua lớp học, CLB tiếng anh, lớp chỉnh - luyện giọng.

Tạo các chương trình ngoại khóa để tăng kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết trong học thuật.

bottom of page